Mẹo hay để không bao giờ chọn nhầm công ty thi công sàn gỗ

Sự đa dạng và mở cửa của thị trường hiện nay kéo theo sự ra đời ồ ạt của vô số công ty, đại lý kinh doanh sàn gỗ công nghiệp cao cấp khiến khách hàng dễ loạn thông tin, khó lòng chọn được một công ty phù hợp thi công mặt sàn cho gia đình, một hàng mục công trình được đánh giá là quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ có vậy, rất nhiều công ty sàn gỗ thi công kém chất lượng, lấy giá cao, lừa gạt khách hàng khiến những ai có nhu cầu càng thêm lo lắng. Vậy phải làm sao để chọn được một đơn vị cung cấp vật liệu và thi công hợp lý ở TP.HCM?

1. Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Một công ty sàn gỗ tốt luôn có khâu chăm sóc khách hàng tận tình, tỉ mỉ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin một số đại lý trên Internet và gọi điện hoặc email liên hệ để hỏi thăm các mặt hàng, bảng giá hay bảng màu các loại sàn gỗ.

Nếu nhân viên tư vấn chỉ giục bạn đặt hàng, không giải thích hay giới thiệu kỹ về các mặt hàng, bạn nên lựa chọn đại lý khác bởi các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay vô cùng đa dạng, cả về giá thành, kiểu dáng, màu sắc và tính năng. Một đại lý tốt sẽ luôn mong muốn khách hàng có được mặt sàn phù hợp nhất chứ không chỉ chăm chăm kiếm đơn hàng, nhận tiền và bỏ mặc công trình. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng để xác định một công ty, đại lý có uy tín, thông tin về địa chỉ, người quản lý… có xác thực hay không. Vì vậy, khi nhắm lựa chọn một đơn vị nào, bạn không nhất thiết phải tìm đến tận nơi nhưng cũng đừng vội vàng đặt hàng. Một cuộc trò chuyện vừa phải sẽ cho bạn nhiều thông tin.

2. Chuyên nghiệp, tận tâm

Làm thế nào để biết được công ty sàn gỗ đó có chuyên nghiệp và đáng tin hay không? Hãy quan sát đội ngũ nhân viên và cách họ quản lý, giới thiệu các mặt hàng.

Đội ngũ nhân viên chỉn chu, nhiệt tình và hiểu biết rõ ràng về sản phẩm sẽ có thể gửi bạn tham khảo nhiều bảng giá, bảng màu, tài liệu về các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay. Ngoài ra, trong quá trình xử lý đơn đặt hàng của bạn, hãy thường xuyên gọi điện kiểm tra, yêu cầu có liên lạc chính thức của người sẽ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra. Một đơn vị thi công uy tín luôn có thể đáp ứng những yêu cầu như vậy. Còn nếu mọi thông tin đều mơ hồ, nhân viên chỉ nhiệt tình khi bán hàng và trở nên hờ hững sau khi nhận tiền, có lẽ bạn đã chọn nhầm công ty và tốt hơn hết là nên hủy đơn hàng này.

3. Có nhiều cơ sở, chi nhánh hoặc trụ sở chính

Hãy tìm hiểu rõ ràng thông tin về các chi nhánh, trụ sở hoặc công ty của đơn vị thi công bạn muốn đặt hàng. Những công ty sàn gỗ nổi tiếng thường có văn phòng đại diện ở rất nhiều tỉnh thành để tiện hỗ trợ khách hàng và đảm bảo uy tín của mình. Nếu bạn e ngại giá thành sẽ cao hơn các đại lý nhỏ, hãy lựa chọn một đại lý có địa chỉ công khai, chính xác, dễ tìm và đáng tin tưởng như tại cửa hàng có trưng bày các mặt hàng mẫu, nhân viên, quản lý để trao đổi.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công lừa đảo kinh doanh qua mạng Internet, sử dụng nhiều mánh khóe, quảng cáo giá thành rất rẻ, lừa khách chuyển tiền và không giao hàng. Khi đó, mọi thông tin bạn cung cấp sẽ không đủ bằng chứng hoặc hiệu lực để nhờ pháp luật bảo vệ quyền lợi của mình.

4. Đội ngũ thi công lành nghề

Các đội thợ thi công lắp đặt sàn gỗ chủ yếu có hai dạng: thi công thuê cho nhiều công ty vật liệu hoặc trực thuộc một đại lý, công ty sàn gỗ cố định. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những công ty hoặc đại lý có đội ngũ thi công riêng bởi họ sẽ có thể đảm bảo tuyệt đối chính xác về thời gian thi công, nhanh chóng, tiện lợi, hiểu biết rõ nhất về mặt hàng của công ty cũng như có thể chịu trách nhiệm nếu có vấn đề hay hỏng hóc xảy ra.

Vào mùa cao điểm, các đội thi công ngoài thường xuyên trễ hẹn do phải lắp đặt cho nhiều khách hàng cùng lúc, dẫn đến việc quá tải, thi công vội vàng, không đảm bảo chất lượng.

5. Kiểm tra dịch vụ

Nếu qua các bước trên mà bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng và an tâm, cách tốt nhất là hãy thử đặt một dịch vụ nhỏ của đại lý để kiểm tra. Thay vì đặt bộ sàn gỗ cho toàn bộ diện tích phòng ở, thử đặt thi công sàn gỗ cho phần hành lang hẹp bên ngoài hoặc lối vào trước cửa nhà xem sao.

Đơn hàng nhỏ như vậy sẽ giúp bạn khẳng định lại chắc chắn về những điều bạn băn khoăn như chất lượng sàn gỗ công nghiệp có cao cấp như quảng cáo hay không, thời gian thi công bị kéo dài hay nhanh chóng, thái độ nhân viên trước và sau khi hoàn thiện đơn hàng ra sao

Là một đơn vị thi công đã có kinh nghiệm 10 năm trong kinh doanh và lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sở hữu đội thợ thi công riêng hiểu biết và lành nghề, địa chỉ rõ ràng, uy tín, công ty Hưng Phát rất mong sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình không ngừng làm đẹp, nâng cao chất lượng sống trong mái ấm thân yêu của mỗi gia đình.

Bạn vẫn đang tìm kiếm đội ngũ thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kình nghiệm? Liên hệ ngay sàn gỗ Hoàng Hưng và nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Email: sangohoanghung@gmail.com

Số điện thoại: 0985.375.847 và 0919.396.592

Địa chỉ: 261 Tô Hiến Thành Phường 13 Quận 10 Ho Chi Minh City, Vietnam