Gỗ sồi
Liên hệ

Nước sản xuất: Mỹ

Kích thước: 90 x 450 /600/ 900×15(mm)

Mô tả sản phẩm

Gỗ Sồi là 1 loại gỗ cứng, có xuất xứ từ cây sồi có nguồn gốc ở Bán Cầu Bắc.

Trên thế giới có khoảng hơn 600 loại sồi, và nhiều nhất là từ Bắc Mỹ ( 90 loại) Gỗ Sồi là 1 loại gỗ đã được sử dụng trong hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, phải mất tới 150 năm mới có thể sử dụng gội sồi từ cây sồi để xây dựng.

Ứng dụng trong xây dưng của gỗ sồi bao gồm làm đồ dùng, sàn nhà, ván nhà, giường, tủ quần áo, …

Vậy đặc điểm và chất lượng gỗ như thế nào? Sồi  Gỗ từ cây Sồi rất cứng, mịn, nặng và bền. Nó có thể chịu được lực xoắn cao, cộng với khả năng kháng sâu rất cao

Gỗ Sồi khá là khác biệt so với  các loại gỗ khác bởi chất lượng của nó vừa mịn màng nhưng cũng lại rất cứng rắn. Điều này tạo cho nội thất của ngôi nhà bạn đa dạng và phong phú hơn.

Màu sắc của gỗ Sồi sẽ dịu đi dần nếu bạn sử dụng nó qua một thời gian dài, nếu bạn biết cách chăm sóc tốt, nó sẽ trở nên luôn tươi đẹp và độc đáo hơn bao giờ hết

Việc kết hợp không gian của bạn với các loại nội thất được làm bằng gỗ Sồi sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên tươi đẹp, ấm cúng, hiện đại và trẻ trung hơn.

Nếu bạn cần thêm thông tin cũng như sự tư vấn về gỗ Sồi, hãy liên hệ với chúng tôi, sàn gỗ Hoàng Hưng, để được tư vấn 1 cách rõ ràng hơn.