Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao bảo hành chỉ 10 năm mà không phải 20-30 hay vĩnh viễn như cửa hàng khác?

Thường thì tuổi thọ của những sàn gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào cách khách hàng sử dụng như thế nào, có thể 12-15 năm hoặc hơn.

 

2.  Tại sao có những nơi trên mạng bán hàng rẻ hơn so với giá ở Hoàng Hưng?

Hiện nay có một số cửa hàng bán với mức giá phá trị trường vì họ chỉ cần khách, họ chấp nhận mọi giá để khách hàng mua sản phẩm ở cửa hàng họ. Khi bán được thì sau này có vấn đề gì thì họ có cam đoan sẽ bảo hành hay không khi bán một mực giá quá rẻ như vậy Hoàng Hưng chú trọng vào sự uy tín, nên việc phá giá để có giá rẻ nhất thị trường thì sẽ không có.

 

3. Mặt hàng “siêu chịu nước, chống cháy, chống trơn”???

Đó là những gì tối thiểu của mỗi nhãn hàng quảng cáo nhưng chắc chắn 100% là không có loại nào có thể chịu nước quá nhiều dù cho là sàn gỗ tự nhiên

 

4. Hãng nào là tốt?

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mặt hàng khác nhau, xuất xứ khác nhau như là Thụy Sỹ, Đức, Pháp, Ý. Malaysia, Thái Lan và Hàn Quốc. Người mua khó có  thể biết được hãng nào tốt hơn và có thật những sản phẩm này sản xuất tại những nước nói trên hay là hàng Trung Quốc chất lượng kém về rồi lại gán mác những nước khác. Đây thật sự chỉ có người bán hiểu rõ nhất. Vậy nên tìm tới 1 nơi uy tín là 1 điều rất quan trọng.

 

5. Hàng Trung Quốc có nên dùng?

Chỉ cần những đồ vật gán mác “Made in China” thì sẽ bị người dùng tẩy chay vì thời gian qua đồ Trung Quốc đã làm mất lòng tin. Nhưng khách hàng không nên vơ đũa cả nắm vì có những sàn gỗ được đặt gia công ở Trung Quốc vì gia công rẻ. Còn những hàng giá cực rẻ trên thị trường người Trung Quốc không dùng và ùa qua Việt Nam vì người Việt Nam ham rẻ thì chất lượng đã không đảm bảo và độc hại. Còn những hàng xuất xứ Châu Âu thì mắc là do tiền vận chuyển nên có những hàng thua hàng Trung Quốc cao cấp. Thêm vào đó có những hàng Trung Quốc giả làm hàng Châu Âu khiến người mua hoang mang.